Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

5 lý do chọn Ngôi nhà Mỹ thuật Trang trí nhà bạn

Ngôi nhà Mỹ thuật chuyên cung cấp các Sản phẩm Hội họa, Điêu khắc và các Dịch vụ Trang trí Mỹ thuật, Trang trí Sự kiện, Trang trí tường, Vẽ tranh tường, Vẽ tranh chân dung, Tư vấn mỹ thuật, Thiết kế tạo mẫu, ...

Chúng tôi không là đơn vị Mỹ thuật giỏi nhất, không có sản phẩm và dịch vụ là tốt nhất, vậy vì sao chúng tôi được Khách hàng tin tưởng và đặt hàng nhiều năm qua? Dưới đây là 5 yếu tố do chính khách hàng bình chọn năm 2015, cảm ơn những vị khách đã yêu mến và tham gia bình chọn.


1/ĐỘI NGŨ TỐT, THÂN THIỆN
Đội ngũ làm việc chuyên môn cao, được giám sát chất lượng chặt chẽ. Trung thực, thân thiện và vui vẻ. Từ Giám đốc đến các Trưởng bộ phận, các nhân viên, đều được đào tạo để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.


2/QUY TRÌNH LÀM VIỆC VÀ KỶ LUẬT TỐT
Điểm này có một số khách hàng cho rằng chúng tôi quá nguyên tắc, quá khó khăn khi đặt ra và tuân thủ quy trình làm việc. Tuy nhiên chúng tôi nghĩ rằng, một quy trình làm việc chuyên nghiệp và có tổ chức sẽ mang đến những hiệu quả tốt nhất.

3/SẢN PHẨM LÀ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ
Sản phẩm có giấy chứng nhận bản quyền, không sao chép và cấm sao chép. Rất nhiều khách hàng thích điều này, chắc là do ai cũng thích sự độc đáo, không trùng lặp.

4/CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, miễn phí. Thường xuyên có quà tặng + ưu đãi đặc biệt.
Đây là do Khách hàng bình chọn, chứ thật ra tiêu chí của chúng tôi thì phần Chăm sóc khách hàng này phải đứng hàng đầu, và chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cho điều đó.

5/BẢO VỆ KHÁCH
Luôn đề cao quyền lợi của khách hàng. Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng chất lượng.
Mặc dù chưa bao giờ xảy ra tình trạng nhận khiếu nại hoặc phải bồi thường, nhưng khách hàng rất thích lời cam kết này.

Trên đây là kết quả trong cuộc bình chọn năm 2015, chỉ mang tính chất khảo sát thôi, tuy nhiên rất cảm ơn phản hồi của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy tối đa những yếu tố trên đây, với mục tiêu mang lại sự hài lòng tuyệt đối !