Thứ Hai, 2 tháng 7, 2018

Thiết kế thi công bảng hiệu, quầy pha chế cực dễ thương cho quán trà sữa Hân Hân

THIẾT KẾ THI CÔNG BẢNG HIỆU - QUẦY PHA CHẾ DỄ THƯƠNG DÀNH CHO QUÁN TRÀ SỮA

 Một quán trà sữa xinh xinh cùng những chi tiết trang trí cũng nhưng tông màu dễ thương sẽ làm điêu đứng những khách hàng đang ở độ tuổi teen - một lượng fan đông đảo nhất của trà sữa. Ở Ngôi Nhà Mỹ Thuật Bình Dương, chúng tôi nhận biến ý tưởng kinh doanh quán trà sữa nhỏ xinh của quý khách hàng thành sự thật. 

 Dưới đây là sản phẩm được thiết kế riêng biệt dành cho quán trà sữa Hân Hân, mời quý khách hàng cùng tham khảo: 
bang hieu de thuong danh cho quan tra sua
Bảng hiệu dễ thương dành cho quán trà sữa
  Bảng hiệu được thiết kế đặc biệt dành cho những tính đồ thích màu hồng. Bảng hiệu mang tông màu cực kì dễ thương, đơn giản nhưng thể hiện được tất cả mục đích kinh doanh của quán cũng như cách thức liên hệ. Phông chữ sáng tạo, đa dạng và linh hoạt rất phù hợp với tính cách năng động của các bạn tuổi teen. 
quay pha che re dep danh cho quan tra sua, cafe
Quầy pha chế rẻ đẹp dành cho quán trà sữa, cafe 
  Chẳng những bảng hiệu, quầy pha chế của Hân Hân cũng điểm sơ qua màu hồng nữ tính. Quầy được làm bằng gỗ, với kích thước và màu sắc đa dạng, chủ kinh doanh có thể chọn cho mình một quầy pha chế phù hợp nhất. 
quay go pha che tien loi danh cho quan cafe, tra sua
Quầy gỗ pha chế tiện lợi dành cho quán cafe, trà sữa
 Sản phẩm được làm bằng gỗ mang có độ bề cao, dễ lau chùi, giúp người dùng vừa dễ dàng sử dụng vừa tiết kiệm được thời gian. 

  Công ty nhận thiết kế, thi công, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các công trình mỹ thuật trên địa bàn tỉnh nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho các quý khách hàng khi đến đặt hàng tại công ty. Để có được một không gian hoàn hảo cho nhà ở, cơ sở kinh doanh, quý khách chỉ cần liên hệ theo cách thức sau:Hotline: 09.1111.0650 

ĐC: 220/31 Huỳnh Văn Lũy, Khu 7, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: hotro.ngoinhamythuat@gmail.comZalo Viber Skype 24/7: 0919691463 ( Mr Bảo Việt)

0 nhận xét :