NHÀ LẮP RÁP DI ĐỘNG

 NHÀ LẮP RÁP - NHÀ TIỀN CHẾ

RẺ ĐẸP tại BÌNH DƯƠNG


Nhà tiền chế từ lâu đã quen thuộc với thị trường bởi tính chất nhanh - gọn - chi phí thấp. Nhà tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong các công trình như: quán cà phê, nhà xưởng, nhà kho.

Nhà tiền chế vẫn đảm bảo các kết cấu quan trọng của một ngôi nhà như: móng, dầm, đà, kiềng, mái,... đúng kỹ thuật.

Vào tháng 4 năm 2021, Ngôi nhà Mỹ thuật đã cải tiến thành mẫu nhà lắp ráp đặc biệt dành cho công trình dân dụng và chính thức ra mắt thị trường.


Phần ngoài trời, Ngôi nhà Mỹ thuật sử dụng các chất liệu nhẹ, bền, như sắt, tôn. Phần trong nhà được làm từ các chất liệu gỗ, cemboard,... để đảm bảo sản phẩm được bền chắc và thẩm mỹ nhất.

Với thiết kế nghiêng 30 độ tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, mẫu Nhà lắp ráp của Ngôi nhà Mỹ thuật không trùng lặp với sản phẩm của những đơn vị khác.

Công năng sử dụng đủ cho gia đình 4-6 người ở diện tích 48m2. Bao gồm 1 gian phòng khách + bếp rộng rãi, nhà vệ sinh, phòng ngủ, hiên trước sau.


Nhà lắp ráp này còn có thể thi công ở nhiều địa hình phức tạp như sườn đồi, núi, sông,...

Các nhà đầu tư Bất động sản cực kỳ ưa chuộng sản phẩm này. Khi họ đầu tư một mảnh đất rộng lớn, họ đặt những ngôi nhà lắp ráp này vào, biến nó thành nơi nghỉ dưỡng tiện ích, hoặc homestay cho thuê, tạo dòng thu nhập thụ động mà tăng giá trị bất động sản lên. Vì sản phẩm không kén chọn địa hình nên dù bất động sản ở đâu cũng đặt được.

Còn khi họ chỉ có mảnh đất nhỏ khoảng 100m2 thì sao? Hoàn toàn có thể lắp đặt nhà lắp ráp này vì nó chỉ có 28m2 diện tích sàn. Vẫn còn mặt bằng trống để làm sân vườn, trồng trọt chăn nuôi hoặc thiết kế mở quán kinh doanh.

Trong thời gian đầu mới ra mắt thị trường, Ngôi nhà Mỹ thuật có nhiều chính sách ưu đãi, quà tặng,... dành cho khách đặt hàng qua hotline 0911110650. Số lượng có hạn, hãy nhanh tay liên hệ để tậu cho mình một căn nhà lắp ráp trong mơ ước nhé !

Ngôi nhà Mỹ thuật Bình Dương.

0 nhận xét :