Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

10 mẫu tranh tường được ưa chuộng nhất năm 2015 tại Bình Dương

TOP 10 MẪU TRANH TƯỜNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2015

Vẽ tranh tường tại Bình Dương đã được nâng cấp lên một bậc mới, hứa hẹn mở ra được thị trường tranh tường đẳng cấp ở Bình Dương. 10 mẫu tranh tường được ưa chuộng nhất được Ngôi nhà Mỹ thuật thống kê trong năm 2015, dựa vào những tiêu chí đánh giá đặc biệt.


Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật, chắc hẳn rất thích xem những hình ảnh đẹp, những bức tranh nghệ thuật đẹp. Và thông dụng, thường thấy nhất là những bức vẽ tranh tường. Hiện nay, tranh tường tại Bình Dương đang rất được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và giá thành hấp dẫn của chúng.

hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Vẽ tranh tường tại Bình Dương - chưa bao giờ lỗi thời

Là chủ nhà, để có một bức tranh vẽ tường đẹp, bạn cần tìm một họa sĩ có các kỹ năng cơ bản về hội họa như : pha chế màu sắc, thu phóng hình ảnh, kỹ thuật sử dụng cọ, kiến thức về chất liệu sơn, chất liệu tường, .. làm thế nào để tranh được bền lâu nhất và đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Không đòi hỏi khắc nghiệt như tranh sơn dầu, tranh vẽ tường được ưu ái hơn, ít khi bị đem ra phân tích, đánh giá. Nhưng cũng vì sự dễ dãi mà tranh tường chưa có sự bức phá, sự đầu tư nghiên cứu để rồi nâng cao chất lượng tranh tường.

hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Họa sĩ vẽ tranh tường tại Bình Dương
Nhận thấy vấn đề đó, trong tranh tường nói riêng, và trong việc trang trí mỹ thuật nói chung, từ cao cấp đến bình dân, Họa sĩ Huỳnh Nguyễn Bảo Việt (CEO) đã lên ý tưởng nâng cấp chất lượng của tranh tường mỗi ngày lên mỗi bậc cao hơn. Không dừng lại ở các bức tranh "bờ hồ", tranh tường giờ đây do Ngôi nhà Mỹ thuật đảm nhận, đã hoàn toàn lột xác, nâng chất lượng và độ thẩm mỹ lên cao khó ngờ.


Và để làm được điều đó, Ngôi nhà Mỹ thuật phải có những tiêu chuẩn bí mật nội bộ, về yêu cầu và phương pháp thực hiện một bức tranh tường. Đạt được những tiêu chuẩn đó, lợi ích đầu tiên phải nói đến đó là tranh sẽ đẹp hơn rất nhiều. Những bí quyết vẽ tranh đó vẫn được bảo mật trong nội bộ của công ty.

Cũng dựa vào những tiêu chuẩn bí mật đó, Ngôi nhà Mỹ thuật đã thống kê và chọn lọc ra được, 10 mẫu tranh tường được ưa chuộng nhất trong năm 2015 tại Bình Dương. Chúng ta cùng xem đó là những mẫu tranh nào nhé !

TOP 10 MẪU TRANH TƯỜNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2015


10. Tranh ký tự tối giản | Trang trí quán phong cách Vintage

Đứng hạng 10 trong danh sách thống kê này là kiểu trang trí còn mới lạ, chưa được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, hứa hẹn đây sẽ là kiểu trang trí nổi bật trong kiến trúc Việt Nam những năm sắp đến.

hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Vẽ tranh tường với các ký tự tối giản, kết hợp cùng vật dụng trang trí

Tranh tường theo kiểu ký tự, vector tối giản, đang dần được ưa chuộng trong các kiến trúc theo phong cách Vintage, kiến trúc giả cổ đương đại hiện nay. Được dùng trong việc trang trí Quán Cafe, Trang trí shop thời trang, những không gian có phong cách hơi hướng "bụi bặm".

Các ký tự, các ngôn ngữ được vẽ, được sắp xếp có trật tự và có chủ đích. Kèm theo đó là những vật trang trí đẹp, tạo điểm nhấn và phá cách trong bố cục, trong chất liệu. Những sự kết hợp này tạo ra một không gian được trang trí mỹ thuật hoàn chỉnh.

9. Tranh tường Chibi | Vẽ tranh tường quán trà sữa phong cách Teen

hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Vẽ tranh tường chibi quán Trà Sữa Teen
Tranh tường Chibi được ưa chuộng do tính chất nhẹ nhàng, màu sắc nhã nhặn, tạo hình dễ thương nhưng luôn luôn bắt mắt các cô cậu tuổi học trò. Đến nay, cách sử dụng tranh tường chibi để trang trí quán trà sữa vẫn còn HOT.
hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Vẽ tranh tường chibi tại quán Trà sữa N-Tea
Đầu năm nay chúng tôi có dịp gặp lại một khách hàng, đó là chị Ngọc - chủ quán Trà sữa N-Tea ở Bình Dương. Chị chia sẻ rằng từ khi chúng tôi vẽ tranh tường cho chị, lượng học sinh đến quán nhiều hơn, có những bạn đến vào buổi sáng, buổi trưa lại đến nữa. Và bây giờ, quán của chị không chỉ là nơi buôn bán trà sữa, còn là nơi họp mặt, họp lớp, họp nhóm lý tưởng cho các bạn học sinh. Chúng tôi thật sự hãnh diện và hạnh phúc khi nghe chị chia sẻ điều đó. Quán của chị ở gần đình Bến Thế, Tân An, Quý vị và các bạn có dịp đến tham quan chụp ảnh thì ghé ủng hộ quán của chị Ngọc nhé.
Facebook của quán là Trà sữa & Xiên que NTea

8. Tranh tường Animal Vector | Tranh tường phòng bé hình thú dễ thương

hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Mang đến niềm vui cho trẻ em bằng tranh tường dễ thương trong phòng bé
Tin một điều rằng bậc phụ huynh nào cũng muốn dành cho con cái mình những điều tươi đẹp nhất. Chúng ta không ngại phải chi một số tiền nào đó để nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của con. Muốn được như vậy, chúng ta cần phải hiểu được tâm lý của trẻ nhỏ, bé thích gì, ghét gì, hạnh phúc vì điều gì,...

Nhiều phụ huynh sau khi đặt chúng tôi vẽ tranh tường phòng bé ở Bình Dương đã chia sẻ rằng, không thể diễn tả được chúng nó hạnh phúc thế nào khi đi học về và thấy những hình vẽ này xuất hiện trên tường phòng chúng. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy công việc của mình tràn đầy ý nghĩa.


7. Tranh tường hoạt hình | Tranh tường mẫu giáo, mầm non, nhà trẻ

hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Tranh tường hoạt hình được yêu thích tại các trường Mầm non, Mẫu giáo, Nhà trẻ
Nếu Quý vị cho rằng vẽ tranh tường mẫu giáo, mầm non, nhà trẻ, bằng những hình vẽ dễ thương xinh xắn, sẽ thu hút lượng bé đến trường học hơn. Thì xin chúc mừng, điều đó hoàn toàn chính xác. Không chỉ như vậy, tranh vẽ tường đẹp còn kích thích các bé siêng năng trong học tập, phát triển tư duy sáng tạo của các bé.

Với sự phát triển của Thành phố mới Bình Dương, các trường mẫu giáo mầm non xuất hiện ngày càng nhiều. Đó cũng là một trong những lý do mà những mẫu tranh trang trí trường mầm non này lên ngôi, xếp vị trí cao.

Tuy nhiên, tỷ lệ thuận với điều đó, sức cạnh tranh của các trường cũng tăng cao. Các chiến lược đổi mới là thật sự cần thiết trong kinh doanh. Ngoài những đổi mới nội bộ, cũng cần đổi mới hình thái bên ngoài, Quý trường học hãy xem xét thay đổi cách sắp xếp, cách trang trí, nếu không muốn khách hàng của mình dần dần đi về bên phía đối thủ cạnh tranh.

Điều này xin nói riêng và ngắn gọn thôi, đối với các trường Mầm non, Mẫu giáo tại Bình Dương. Nếu được, hãy chọn Ngôi nhà Mỹ thuật, nói về đổi mới và sáng tạo, đó là nguyện vọng và tâm huyết của chúng tôi trong nghề vẽ tranh tường, làm đẹp cho những công trình. Quý trường có thể xem 5 lý do vì sao nên chọn Ngôi nhà Mỹ thuật tại đây nhé !

6. Tranh tường phong cảnh Châu Âu | Vẽ tranh tường phong cảnh

hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Tranh tường phong cảnh đã đi sâu vào tiềm thức chúng ta
Tranh tường phong cảnh Châu Âu nói riêng và các tranh tường phong cảnh nói chung, đều đã khẳng định được vị trí của mình trong tất cả các dòng tranh. Ngôi nhà Mỹ thuật tư vấn vẽ tranh tường cho 100 ngôi nhà, thì có đến 90% khách hàng tự gợi ý rằng "Vẽ một cảnh vật gì đó". Điều đó cho thấy, tranh phong cảnh đã in vào tiềm thức con người khi nói về tranh.

Chính vì vậy, những mẫu tranh phong cảnh luôn được ưa chuộng và luôn nằm trong top 10 mẫu tranh được ưa chuộng nhất qua các năm.

Nhưng để tránh tình trạng "nhà nào cũng giống nhà nào", và để bảo đảm tính độc quyền sản phẩm của khách hàng, Ngôi nhà Mỹ thuật phải luôn đổi mới những mẫu tranh của mình theo đúng cam kết đã đặt ra.

5. Tranh tường cánh đồng hoa | Mang cả đồng hoa vào trong nhà

hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Tranh tường những cánh đồng hoa rực rỡ, nhiều màu sắc
Đây là mẫu tranh mới được lọt vào top 10 mẫu tranh được ưa chuộng. Trước đây người ta không chuộng những mẫu tranh nhiều màu sắc rực rỡ như thế này, hơn nữa những màu sắc này cũng chưa phổ biến nên họa sĩ chưa sử dụng nhiều.

Để có những bức tranh với gam màu sặc sỡ như vậy, người họa sĩ vẽ tranh tường cần dùng những chất liệu sơn chuyên dụng, đòi hỏi kỹ thuật vẽ và kỹ thuật pha chế phải thành thạo. Những chất liệu sơn thông thường như sơn nước, sơn nhũ, tinh màu, ... còn nhiều hạn chế và không thể sản sinh ra màu sắc tươi tắn như vậy được.

Bài viết này được hình thành từ những chia sẻ thực tế của các họa sĩ trong Ngôi nhà Mỹ thuật, những người đã có kinh nghiệm và nghiên cứu bài bản. Vì sao chúng tôi hay viết những bài nghiên cứu? Lý do là một bức tranh đẹp, là sản phẩm của những quá trình nghiên cứu có khoa học.
hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Tranh tường vẽ cánh đồng hoa cúc vàng bát ngát trong buổi sáng tinh sương

Quý vị có thể nhận thấy rõ rằng, cùng là tranh trường, nhưng màu sắc trong 2 bức tranh phía trên và phía dưới hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi không phân tích ra ở đây để tránh làm mất thời gian của Quý vị và các bạn, nếu có thắc mắc gì vui lòng comment bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7.

4. Tranh tường làng quê | Tranh tường đồng quê Việt Nam

Mẫu tranh đứng hạng thứ 4 trong top 10 mẫu tranh tường được ưa chuộng nhất năm 2015 tại Bình Dương thuộc về tranh tường làng quê, đồng quê Việt Nam.
hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Con người luôn giữ ký ức về quê hương thông qua việc đặt hàng những bức tranh làng quê
"Cũng như tranh phong cảnh, những mẫu tranh làng quê chưa bao giờ lỗi thời. Con người luôn luôn có một trạng thái tâm lý gọi là "hồi cố", chính tâm lý đó làm ảnh hưởng đến sở thích và thị hiếu của chúng ta." - CEO Ngôi nhà Mỹ thuật chia sẻ -"Dù đất nước đã phát triển, công nghiệp hóa, ... nhưng chưa đủ lâu để xóa mờ đi, những hình ảnh, ký ức về vùng làng quê thân yêu, gắn bó với những kỷ niệm tuổi trẻ. Hình ảnh những cánh đồng lúa cò bay thẳng cánh, luôn còn hiện diện trong tiềm thức con người Việt Nam ta. Tôi nghĩ đó là lý do rất lớn mà tranh phong cảnh làng quê được ưa chuộng và đặt hàng nhiều."

3. Tranh tường Background | Tranh tường phong cảnh trong nhà

hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Tranh tường Background tinh tế làm tôn vinh vẻ đẹp của đồ trang trí nội thất, đồ gia dụng
Tại Bình Dương, các ngôi biệt thự xuất hiện ngày càng nhiều, kiểu cách ngày càng nâng cao. Đó là điều đáng vui mừng cho những người làm trong lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng.

Còn về lĩnh vực Trang trí Mỹ thuật của chúng tôi, cũng mở ra nhiều cánh cửa mới, nhiều cơ hội thể hiện ý tưởng, góp phần thay đổi diện mạo ngôi nhà mà không chiếm diện tích. Như một loại tranh 3D, nhưng mẫu tranh này có tác dụng trực tiếp là làm nền (background) cho những vật dụng phía trước (đồ trang trí hoặc đồ gia dụng). Giống như mẫu tranh các Ký tự, nhưng thay vào đó là những hình ảnh chân thật, đẹp đẽ, hướng người xem đến những cảm xúc mà chủ nhà mong muốn.

Mẫu tranh này đang rất được ưa chuộng tại những ngôi nhà có mảng tường rộng lớn như biệt thự.

2. Tranh tường 3D Siêu thực | Vẽ tranh tường 3D tại Bình Dương

hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Vẽ tranh 3D siêu thực tại Bình Dương - Một công trình đáng nhớ của Ngôi nhà Mỹ thuật
Tranh 3D siêu thực tuy chưa được ưa chuộng nhiều trong những ngôi nhà, nhưng những công trình và sự kiện công cộng lại rất được quan tâm. Đây là mẫu tranh có thể nói là đứng hàng quán quân trong danh sách, do sự độc đáo, hiệu ứng thị giác và giá trị cộng đồng mà nó mang lại. Nhưng do chi phí thi công cao, thời gian thực hiện kéo dài, nên chưa thể nằm ở vị trí hàng đầu (top 1) được.

Nếu Quý vị và các bạn muốn tìm hiểu sâu về thể loại tranh 3D, có thể xem thêm tại đây.

1. Tranh tường 3D ô cửa sổ | Ngôi vị quán quân trong danh sách đề cử

hoa si ve tranh tuong 3D Binh Duong
Tranh cửa sổ 3D tại nhà thuốc Bình Dương
Không gì thay thế được, tranh tường 3D vẽ ô cửa sổ là đại diện cho tranh tường 3D hiện nay. Bởi sự kịch tính của nó, mang người xem đến nhiều cảm xúc hơn là tranh 2D thông thường. Người xem trước tiên sẽ bất ngờ, ngạc nhiên, bắt đầu tò mò, xem kỹ các chi tiết chứ không nhìn thoáng qua như tranh 2D). Rất nhiều cung bậc cảm xúc mà tin chắc rằng người xem sẽ cảm thấy thật sự thú vị.

Ngoài ra, yếu tố giúp tranh cửa sổ 3D lên được top 1 này, là công dụng. Công dụng của nó, chắc Quý vị cũng nhận thấy được, đó là tạo ra một không gian giả nằm trong không gian thật, nhằm đánh lừa thị giác của con người, hướng dẫn người xem đến một thế giới mà chúng ta mong ước được ở đó. Điều này đặc biệt có ích trong những kiến trúc hẹp, không gian hạn chế, những ngôi nhà liền kề không có cửa sổ, ...

Nói chung lại, tranh tường tại Bình Dương đã có nhiều khởi sắc. Làm việc tại Bình Dương, chúng tôi rất vui vì điều đó. Không biết Ngôi nhà Mỹ thuật có góp phần nào vào sự thay đổi tích cực của tranh tường tại Bình Dương hay không, chúng tôi vẫn luôn cố gắng làm việc hết sức mình, cố gắng tạo ra những mẫu tranh mới, phục vụ cho việc trang trí những công trình.

Nếu Quý vị và các bạn quan tâm, hoặc có dự định tìm họa sĩ để vẽ tranh tường, vui lòng lưu số điện thoại của chúng tôi vào danh bạ và gọi cho chúng tôi khi cần đến : 0937150922

Xin cảm ơn Quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết 10 mẫu tranh tường được ưa chuộng.

Ngôi nhà Mỹ thuật.
Like và chia sẻ nếu bạn thấy có ích.
Ghi rõ nguồn link khi copy bài viết từ website, xin cảm ơn.

Có thể bạn quan tâm :

0 nhận xét :