Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Vẽ tranh trên kính tại Bình Dương

VẼ TRANH TRÊN KÍNH CƯỜNG LỰC RẺ ĐẸP TẠI BÌNH DƯƠNG

Kính cường lực là chất liệu quen thuộc trong xây dựng nhà ở tại Bình Dương. Để phá đi sự trống trải, đơn điệu của một mảng kính lớn, có nhiều cách, trong đó, vẽ tranh lên kính là cách làm hiệu quả cả về độ thẩm mỹ lẫn độ bền.


Dán decal lên kính tại Bình Dương cũng là một giải pháp, tuy nhiên theo thời gian, decal sẽ phai màu, bong tróc, trầy xước, ... Ưu điểm của decal là thi công nhanh, giá thành thấp, thích hợp với những dịp trang trí sự kiện ngắn ngày. Khuyết điểm là mẫu mã, kích thước bị giới hạn, chỉ có thể thi công những dạng vector 1 màu. Ngôi nhà Mỹ thuật cũng vẫn nhận thi công decal lên kính nếu khách hàng chọn giải pháp này.
vẽ tranh trên kính rẻ đẹp tại bình dương
Vẽ tranh 3D trên kính cường lực tại Bình Dương

Ngược lại hoàn toàn với decal, tranh vẽ trên kính tại Bình Dương được vẽ bằng sơn chuyên dụng, kỹ thuật vẽ nhiều lớp mang lại hiệu quả độ bền cao. Khách hàng được chọn mẫu tùy thích như tranh vẽ tường. Nhưng chi phí vẽ trên kính lại cao và thời gian thi công lại lâu hơn.
vẽ tranh trên kính rẻ đẹp tại bình dương
Kính cường lực tại Bình Dương khi vừa thi công, trống trải và vô cùng đơn điệu

vẽ tranh trên kính rẻ đẹp tại bình dương
Dán decal trên kính tại Bình Dương còn nhiều hạn chế

CHI PHÍ VẼ TRANH TRÊN KÍNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Thông thường các bức tranh vẽ trên kính được tính giá theo mỗi bức, mỗi mẫu. Để có thể báo giá chính xác, Ngôi nhà Mỹ thuật cần khảo sát thực tế rồi mới báo giá được.

ĐỘ BỀN CỦA TRANH VẼ TRÊN KÍNH CƯỜNG LỰC

Tranh được vẽ bằng nguyên liệu chuyên dụng để vẽ lên kính, nếu không bị tác động ngoại lực như va chạm, cạo rửa mạnh, sơn sẽ không thể bong tróc và phai màu được đến rất nhiều năm kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Tại Ngôi nhà Mỹ thuật, tranh được bảo hành 2 năm nếu bong tróc và phai màu do lỗi kỹ thuật.

VẼ TRANH TRÊN KÍNH ĐẶT HÀNG Ở ĐÂU UY TÍN?

Hiện tại rất ít đơn vị nhận vẽ tranh trên kính tại Bình Dương, do 3 lý do: nhu cầu khách hàng chưa cao; nguyên liệu thi công đắt tiền; và nhân viên mỹ thuật chưa có kinh nghiệm vẽ trên kính.

Ngôi nhà Mỹ thuật luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong trong các lĩnh vực nghệ thuật tạo hình ở Bình Dương. Khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng tại đây.

Hotline 0919691463 - giải pháp cho mọi vấn đề mỹ thuật.

0 nhận xét :