CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH MTV Ngôi nhà Mỹ thuật
Chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ mỹ thuật
Chuyên Tư vấn, thiết kế, thi công, trang trí mỹ thuật

Quy định về những cam kết chất lượng như sau :


Ngoi nha My thuat cam ket chat luongBất kỳ sản phẩm hoặc đơn hàng nào Ngôi nhà Mỹ thuật giao đi đều có kèm theo Phiếu thông tin, Phiếu cam kết chất lượng cụ thể. Và để Quý khách hiểu rõ hơn, chúng tôi xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng sản phẩm như sau:

-Phần lớn sản phẩm mỹ thuật đều do các nhân viên công ty thực hiện thủ công, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
-Trường hợp sản phẩm được thực hiện dựa trên đơn hàng, chúng tôi cam kết thực hiện đúng hợp đồng.
-Tất cả sản phẩm thực hiện được giám sát mỹ thuật và kỹ thuật chặt chẽ.
-Sản phẩm bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của Ngôi nhà Mỹ thuật.
-Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của Ngôi nhà Mỹ thuật.
-Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

-Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng. Quý khách muốn viết hóa đơn tài chính, vui lòng  cung cấp thông tin ngay để bộ phận Kế toán xuất hóa đơn kịp thời. Hóa đơn VAT chỉ xuất trong ngày theo quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính. Trường hợp khách hàng từ chối mua hàng nhưng hóa đơn đã xuất, Quý khách vui lòng ký và đóng dấu vào Biên bản Hủy hóa đơn.

-Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

-Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Bộ phận Điều hành : họa sĩ Huỳnh Nguyễn Bảo Việt 0919691463.

-Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
-Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN
UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG
TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC
​CUNG CẤP SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TRANG TRÍ MỸ THUẬT


Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Ngôi nhà Mỹ thuật nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết đóng góp Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0919691463, hoặc qua Email: hotro.ngoinhamythuat@gmail.com

0 nhận xét :