CÔNG THỨC PHA CHẾ

HÀNH TRANG CHO NGƯỜI MỞ QUÁN


Ngôi nhà Mỹ thuật hân hạnh giới thiệu bộ sách "HÀNH TRANG CHO NGƯỜI MỞ QUÁN" gồm 6 cuốn, chia sẻ 348 công thức pha chế các loại dành cho người tự học tại nhà:


+ 159 công thức pha chế thức uống

+ 69 công thức món ăn vặt

+ 23 công thức nấu lẩu

+ 35 công thức nấu chè

+ 21 công thức mì trộn, cơm trộn

+ 41 công thức nước sốt, nước chấm


Công thức pha chế tự học tại nhà

Kèm với những sản phẩm / dịch vụ ưu việt như thiết kế thi công quán trọn gói, kiot bán hàng lưu động, đào tạo mỹ thuật,... Ngôi nhà Mỹ thuật cũng thường xuyên phát hành những sách / tạp chí / cẩm nang hữu ích cho bạn đọc tham khảo, nghiên cứu, học tập. Với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, giúp khách hàng vững vàng hơn trên con đường kinh doanh của mình.

Sách công thức pha chế hay

Sách công thức pha chế nước uống kinh doanh

Cách pha chế ngon và cạnh tranh


Các công thức pha chế trong bộ sách này đã được kiểm duyệt, cập nhật những món mới nhất thị trường như Trà sữa nướng, Lẩu sữa, Detox,... Có thể áp dụng trong gia đình lẫn trong kinh doanh quán xá với nhiều công thức cạnh tranh hiếm có. Nhiều chủ quán và gia đình đã mua và áp dụng thành công.


 Giá bán niêm yết:

Đồng giá 199.000đ/cuốn:

+ 159 công thức pha chế thức uống

+ 69 công thức món ăn vặt

+ 23 công thức nấu lẩu

Đồng giá 179.000đ/cuốn:

+ 35 công thức nấu chè

+ 21 công thức mì trộn, cơm trộn

+ 41 công thức nước sốt, nước chấm


Đặc biệt khi mua trọn bộ 6 cuốn Quý khách sẽ được giảm giá chỉ còn 960.000đ/bộ kèm theo miễn 100% phí vận chuyển toàn quốc.

ĐẶT MUA SHIP COD NGAY

Để biết thêm những ưu đãi khác trong thời điểm hiện tại, Quý khách vui lòng gọi 0911110650 hoặc inbox fanpage Ngôi nhà Mỹ thuật


0 nhận xét :