Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2020

Thiết kế thi công quán cafe trà sữa rẻ đẹp nhất các khu vực Bình Dương - Đồng Nai - TP HCM

CÁC MẪU QUÁN TRÀ SỮA SIÊU ĐẸP
Đến hẹn lại lên, hôm nay Ngôi nhà Mỹ thuật trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một video ghi lại toàn bộ quá trình thiết kế và thi công The Smile.
Việc mở quán ngay tại thời điểm diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với chủ đầu tư. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thuận lợi và hạn chế của việc kinh doanh ngay tại thời điểm này quý vị nhé.
thiet ke thi cong quan cafe rẻ dep binh duong
Thiết kế thi công quán cafe rẻ đẹp Bình Dương
1. Chi phí mở quán giảm
Với nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề do diễn biến của dịch, các ngành nghề không thiết yếu gần như đóng băng vô thời hạn. Do đó, các nguyên vật liệu để mở một cơ sở kinh doanh giảm đáng kể. Đây là thời điểm chủ quán có thể tiết kiệm được kha khá một số chi phí mở quán.
2. Chi phí thuê mặt bằng giảm
Bên cạnh việc hạ giá các nguyên vật liệu thì để giúp cho các quán vượt qua giai đoạn khó khăn, mặt bằng cho thuê cũng đồng loạt giảm giá. Với sự trợ vốn từ các chủ cho thuê, chủ quán cũng bớt bớt thêm được một khoảng chi phí mỗi tháng.
3. Nhu cầu thị trường cao
Cũng tại thời điểm nhạy cảm, các cơ sở kinh doanh "không cầm cự nổi" đã đóng cửa hàng loạt. Chính vì vậy, nguồn cung trên thị trường đột ngột giảm mạnh trong khi nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Lý do này khiến chủ kinh doanh có thể tạo ra bước nhảy vọt để tối đa hoá hiệu suất kinh doanh của quán mình.
4. Không làm chủ được tình hình
Với sự "nhảy múa" của dịch bệnh hơn nửa năm qua, tình hình khó có thể được dự đoán chính xác. Do đó, mỗi kế hoạch, mỗi chiến lược kinh doanh của bất kì cơ sở nào dù lớn hay nhỏ đều phải được tính toán cẩn thận, kỹ càng.
5.  Tại sao lại là Ngôi nhà Mỹ thuật?
Tại sao ngay trong thời điểm biến động này chúng tôi vẫn thi công hàng loạt các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước? Câu trả lời chính là công ty có những giải pháp tối ưu nhất dành cho quý khách hàng của mình. Với bề dày kinh nghiệm và thế mạnh của mình, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những cơ sở kinh doanh trên cả mong đợi, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mở quán.

Bạn đang muốn mở quán? Bạn đang có số vốn hạn chế? Bạn đang có nhiều lo ngại về tình hình diễn biến của dịch? Hãy đến ngay Ngôi nhà Mỹ thuật để được tư vấn một quy trình phù hợp cho việc làm ăn, buôn bán của mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng bằng tất cả kinh nghiệm, sự tận tâm, sự nhiệt tình và nhiệt huyết mà chúng tôi có.


The Smile là một minh chứng rõ nét nhất về chất lượng và dịch vụ của công ty. Mời các bạn cùng xem qua video nhé:
Ngôi nhà Mỹ thuật nhận thiết kế, thi công, sửa chữa các công trình mỹ thuật ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Để nhận được tư vấn và báo giá cho công trình của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty theo các hình thức sau: 

Hotline: 09.1111.0650

Địa chỉ: 211/15 Huỳnh Văn Luỹ - Khu 7 - Phú Lợi - Thủ Dầu Một - Bình Dương

Email: hotro.ngoinhamythuat@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/ngoinhamythuat

Zalo - Viber - Skype (24/7): 0919 691 463 (Mr. Bảo Việt)

Những bài viết cùng chủ đề:

0 nhận xét :