Chủ Nhật, 18 tháng 7, 2021

Chủ quán cần làm gì trong mùa dịch?

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TRONG MÙA DỊCH

Với nỗ lực hết mình của các cán bộ y tế, sự đồng lòng trong toàn dân, Ngôi nhà Mỹ thuật tin rằng đại dịch sẽ sớm qua đi. Khi kinh tế được phục hồi, nhu cầu ăn uống, mua sắm sẽ tăng cao trở lại.
Kiot bán hàng lưu động rẻ đẹp
Kiot bán hàng lưu động rẻ đẹp
Ngay từ bây giờ, các chủ kinh doanh cần chuẩn bị sẵn sàng cho việc mở cửa trở lại của mình bất kì lúc nào để đáp ứng nhu cầu của người mua. Đặc biệt, nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, bạn cần phải đảm bảo các yếu tố quan trọng cho việc buôn bán của mình. Vậy các yếu tố đó là gì, hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé:
- Nguyên liệu: Đảm bảo rằng sau cơn dịch bệnh này các nhà cung cấp vẫn có thể tiếp tục cung cấp cho bạn nguồn nguyên liệu chất lượng, nhanh chóng và kịp thời.
- Công thức: Các công thức chế biến thức ăn, pha chế thức uống cần được đảm bảo sẽ không bị quên hay thiếu sót sau một quãng thời gian dài nghỉ dịch.
- Mặt bằng: Chủ quán cần đặt vấn đề này lên hàng đầu. Dù là mặt bằng cố định hay những quầy bán hàng di động thì lúc nào cũng luôn trong trạng thái sẵn sàng đưa vào sử dụng. Nếu buộc phải trả mặt bằng trong mùa dịch này, chủ quán cần thường xuyên tìm kiếm những thông tin về mặt bằng cho thuê trong thời gian sắp tới hoặc đặt trước cho mình những quầy bán hàng lưu động.
Xe bán hàng lưu động tiện lợi
Xe bán hàng lưu động tiện lợi
- Dụng cụ, thiết bị: Cơ sở kinh doanh cần có đầy đủ các vật dụng như ly, chén, bàn ghế,... để phục vụ khách hàng.
- Nhân viên: Có thể ưu tiên nhân viên cũ hoặc có kế hoạch tuyển dụng gấp.
- Quảng cáo/Truyền thông: Lên sẵn cho quán những chiến lược quảng bá, tiếp thị trong thời gian mở cửa trở lại nhầm khẳng định sự trở lại của cửa hàng, đồng thời thông báo cho khách hàng biết quán đã sẵn sàng mở cửa phục vụ.
- Giá cả: Tất cả chúng ta đều gặp khó khăn trong thời gian dài, chính vì vậy khách hàng sẽ cân nhắc khi chi tiêu. Chủ quán cần đưa ra giá bán hợp lý cho mặt hàng của mình, đừng vì nóng lòng muốn khôi phục doanh thu mà đưa ra giá cả bất hợp lý, vừa mất danh tiếng vừa mất khách hàng.

Ngôi nhà Mỹ thuật tin rằng với sự lãnh đạo sáng suốt của Nhà nước ta, sự đồng lòng của toàn dân ta, đất nước chúng ta sẽ nhanh chóng vượt qua đại dịch này. Chúng tôi chúc cho mọi người bình an, an toàn tuyệt đối trong lúc này.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn, giải đáp thêm về các vấn đề trong kinh doanh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau:
Hotline: 09.1111.0650

Địa chỉ: 211/15 Huỳnh Văn Luỹ - Phú Lợi - Thủ Dầu Một - Bình Dương

Email: hotro.ngoinhamythuat@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/ngoinhamythuat

Facebook: www.facebook.com/ngoinhamythuat

Zalo - Viber - Skype (24/7): 0919 691 463 (Mr. Bảo Việt)

0 nhận xét :