Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2018

Thi công nội thất Taiwan Burger

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TAIWAN BURGER

 Với nhiều hạng mục kinh doanh, Ngôi nhà Mỹ thuật Bình Dương (NNMTBD) nhận thi công, trang trí nội ngoại thất cho các cơ sở kinh doanh, nhà ở,... Đối với công trình Taiwan Burger, chúng tôi nhận thiết kế thi công nhiều hạng mục khác nhau như nội thất, ngoại thất, bảng hiệu, trang trí,... 

Bài viết dưới đây giới thiệu đến quý khách hàng giai đoạn thi công nội thất của quán cafe, trà sữa này: 

thi cong noi that re dep tai binh duong
Thi công nội thất rẻ đẹp tại Bình Dương
  Sản phẩm được thi công tại xưởng gia công gỗ của công ty chúng tôi. Vì mỗi hạng mục nội thất là hàng thiết kế nên sản phẩm được cung cấp cho khách hàng đảm bảo là những sản phẩm độc đáo, mới lạ và hoàn chỉnh đến từng chi tiết nhỏ nhất. 
Cung cấp bàn ghế gỗ rẻ đẹp tại Thủ Dầu Một
  Gia công gỗ tỉ mỉ để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho chủ đầu tư là sản phẩm hoàn hảo nhất được làm bởi NNMTBD
quay go re dep nhat
Quầy gỗ rẻ đẹp nhất
 Sản phẩm nội thất đã được bàn giao cho Taiwan Burger. Với mẫu mã sản phẩm đẹp và sang trọng, chỉ cần cách bố trí thông minh và sáng tạo sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo cho cơ sở kinh doanh. Cùng chúng tôi đón chào một diện mạo mới của Taiwan Burger nhé. 

Có thể bạn muốn xem: 


Thiết kế trang trí nội thất Spa Linh Sun
Thi công kệ và quầy gỗ rẻ đẹp tại Bình Dương

Thiết kế thi công kệ, tủ, quầy gỗ đẹp dành cho cơ sở kinh doanh


Bàn ghế gỗ giá rẻ tại Bình Dương


Film House P2: Thi công bàn ghế và quầy gỗ


Thi công nội thất căn hộ chung cư Bình Dương NNMTBD nhận thi công trọn gói các công trình mỹ thuật trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng trang trí, nội thất cho các cơ sở kinh doanh như: bàn ghế, bảng hiệu, quầy pha chế, quầy tính tiền, kệ, tủ...

 Công ty nhận thiết kế, thi công, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các công trình mỹ thuật trên địa bàn tỉnh nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho các quý khách hàng khi đến đặt hàng tại công ty. Để có được một không gian hoàn hảo cho nhà ở, cơ sở kinh doanh, quý khách chỉ cần liên hệ theo cách thức sau:

Hotline: 09.1111.0650 

ĐC: 220/31 Huỳnh Văn Lũy, Khu 7, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: hotro.ngoinhamythuat@gmail.comZalo Viber Skype 24/7: 0919691463 ( Mr Bảo Việt)

0 nhận xét :