Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Chúc mừng khai trương Cozy Tea 3 - Mỹ Phước

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG QUÁN COZY TEA 3 

 Sự ra đời của Cozy Tea 3 đã tạo ra thêm một địa điểm check in mới toanh dành cho các tín đồ trà sữa ở khu vực Mỹ Phước.
chuc mung khai truong quan cozy tea 3
Chúc mừng khai trương quán Cozy Tea 3
 Ngôi nhà Mỹ thuật Bình Dương hân hạnh được bàn giao lại một Cozy Tea "không thể đẹp hơn nữa" cho chủ đầu tư. Đồng thời, nhân dịp khai trương quan trọng này, ban lãnh đạo công ty cũng không quên gửi đến chủ đầu tư một lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc khai trương hồng phát, kinh doanh phát tài. 
tranh tuong re dep danh cho quan tra sua
Tranh tường rẻ đẹp dành cho quán trà sữa
 Tranh tường được tranh trí chủ đạo cho quán. Với sự phá cách trong thiết kế và sự nhuần nhuyễn trong tay nghề, những bức tranh tường nghệ thuật như thế này đã lâu không còn là vấn đề khó khăn để công ty chúng tôi thi công cho khách hàng. Mỗi bức tranh đều mang một tâm hồn riêng, mỗi cách trang trí đều đem đến cho người thưởng thức một niềm yêu thích khác nhau. 
thiet ke thi cong quan tra sua dep tai binh duong
Thiết kế thi công quán trà sữa đẹp tại Bình Dương
 Không giống như những ngày đầu chỉ toàn là những đống đổ nát, Cozy Tea giờ đây đã thật sự chuyển mình thành một nơi mà ai đến đây đều cũng phải thốt lên trầm trồ, ngạc nhiên. Ngạc nhiên vì sự thay đổi quá nhanh của nơi này, trầm trồ vì bố cục cũng như cách trang trí thông minh của nội ngoại thất. 

 Chúc cho đứa con tinh thần của công ty chúng tôi tại Mỹ Phước  mỗi ngày một phát tài, mỗi năm một thành công và phát triển nhiều hơn, xa hơn nữa. 

Có thể bạn muốn xem thêm: 
 Công ty nhận thiết kế, thi công, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các công trình mỹ thuật trên địa bàn tỉnh nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho các quý khách hàng khi đến đặt hàng tại công ty. Để có được một không gian hoàn hảo cho nhà ở, cơ sở kinh doanh, quý khách chỉ cần liên hệ theo cách thức sau:

Hotline: 09.1111.0650 

ĐC: 220/31 Huỳnh Văn Lũy, Khu 7, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: hotro.ngoinhamythuat@gmail.comZalo Viber Skype 24/7: 0919691463 ( Mr Bảo Việt)

0 nhận xét :