Thứ Tư, 9 tháng 5, 2018

Thi công bảng hiệu hộp đèn chữ nổi rẻ đẹp nhất Bình Dương

NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN RẺ ĐẸP DÀNH CHO CƠ SỞ KINH DOANH

 Liên tục nhận được đơn đặt hàng thiết kế và thi công bảng hiệu, thương hiệu Ngôi Nhà Mỹ Thuật Bình Dương (NNMTBD) đã và đang dần khẳng định thương hiệu và sự uy tín của mình trong lòng khách hàng. Dưới đây là một trong những mẫu bảng hiệu hộp đèn chữ nổi được công ty chúng tôi thiết kế cho một quán cafe trên địa bàn tỉnh: 
thiet ke thi cong bang hieu hop den re dep tai thu dau mot
Thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn rẻ đẹp tại Thủ Dầu Một
 Sự thiết kế trang nhã mà sang trọng, bảng hiệu thể hiện đầy đủ và xúc tích nội dung kinh doanh của quán. Bố cục của chữ được sắp xếp hợp lý tránh rườm rà cho người đọc, giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được hạng mục kinh doanh của cửa hàng. 
bang hieu hop den chu noi dep nhat tai binh duong
Bảng hiệu hộp đèn chữ nổi đẹp nhất tại Bình Dương
 Chữ nổi độc đáo, lung linh vào ban đêm. Điều này sẽ tạo nên một COZY lấp lánh rực rỡ vào ban đêm. Chính từ sự rực rỡ đó, bảng hiệu hộp đèn chữ nổi hứa hẹn sẽ đem đến càng ngày càng nhiều khách hàng, góp phần thúc đẩy tiến độ kinh doanh của quán. 
nhung mau bang hieu dep nhat danh cho quan cafe tra sua
Những mẫu bảng hiệu đẹp nhất dành cho quán cafe, trà sữa
 Tất cả khâu chuẩn bị đã sẵn sàng, chỉ chờ ngày chúng tôi bàn giao cho khách hàng. Hoàn thành các hạng mục và sản phẩm đúng tiến độ là điều mà NNMTBD luôn luôn không làm cho khách hàng mình thất vọng, từ đó uy tín của công ty càng ngày càng được nâng cao. 

 Công ty nhận thiết kế, thi công, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các công trình mỹ thuật trên địa bàn tỉnh nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho các quý khách hàng khi đến đặt hàng tại công ty. Để có được một không gian hoàn hảo cho nhà ở, cơ sở kinh doanh, quý khách chỉ cần liên hệ theo cách thức sau:


Hotline: 09.1111.0650 

ĐC: 220/31 Huỳnh Văn Lũy, Khu 7, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: hotro.ngoinhamythuat@gmail.comZalo Viber Skype 24/7: 0919691463 ( Mr Bảo Việt)

0 nhận xét :